Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay Việt Nam

Để mở một tiệm làm bánh, bạn cần trả lời rất nhiều câu hỏi sau: và cần chuẩn bị một lò nướng bánh mì, hoặc một tủ nấu cơm công nghiệp nếu như bạn làm bánh bao.

- Tôi muốn làm và bán loại bánh nào?

- Tiệm bánh của tôi sản xuất bán lẻ tại chỗ hay bán buôn bỏ mối?

- Để làm bánh mì lạt thì tôi cần có những máy móc, thiết bị gì?

- Tôi có cần kéo điện 3 pha (380v) để sử dụng lò nướng bánh mì công nghiệp hay không? Điện năng tiêu thụ ra sao?

- Vốn đầu tư ban đầu là bao nhiêu thì đủ?

- Lợi nhuận thu được từ cung cấp bánh mì như thế nào? Chi phí sản xuất gồm những gì?
Trong khuôn khổ bài viết này, Viễn đông sẽ tư vấn gần nhất với các bạn có nhu cầu:

- Vừa sản xuất bánh mì lạt và bán lẻ tại chỗ.

- Không có điện 3 pha hoặc không muốn kéo điện 3 pha.

- Chi phí đầu tư ban đầu vừa phải để có thể sinh lời sau một thời gian ngắn hoạt động.
Để làm bánh mì lạt, ta cần một dây chuyền máy móc chuyên nghiệp gồm:

- Máy trộn bột mì Việt Nam: 7kg/mẻ hoặc 10kg/mẻ

- Máy chia bột 36 phần VN: loại chia điện hoặc chia tay

- Máy se bột làm bánh: Loại 3 băng hoặc 2 băng

- Tủ ủ bột làm bánh: loại dùng điện hoặc tủ Inox kết hợp chân kệ

- Lò nướng bánh mì lạt: lò nướng đối lưu 5 khay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét