Độ khó: Dễ
Prep Thời gian: 5 phút
Nướng Thời gian: 60-70 phút
Mát Thời gian: 2 giờ
Yield: 8 phần ăn
1 chén Karo® sáng Corn Syrup
OR Karo® tối Corn Syrup
3 quả trứng
1 chén đường
2 muỗng canh bơ, làm tan chảy
1 muỗng cà phê Spice Islands® tinh khiết Vanilla Extract
1/2 chén Naturals Pecan play Fisher Chef của
1/2 chén Fisher Chef của Naturals Walnut play và Pieces
1/2 chén Fisher Chef của Naturals Sliced Hạnh nhân
1 (9-inch) không nung hoặc đông lạnh ** sâu lớp vỏ bánh -dish
Làm nóng lò nướng đến 350 ° F., dụng cụ làm bánh cơ bản
Trộn xi-rô ngô, trứng, đường, bơ và vani sử dụng một cái muỗng. Khuấy trong các loại hạt. Đổ đầy vào vỏ bánh.
Nướng trên giá trung tâm của lò nướng trong 60 đến 70 phút (xem mẹo cho độ chín, bên dưới). Mát mẻ trong 2 giờ trên dây trước khi phục vụ.
** Để sử dụng chuẩn bị đông lạnh pie crust: tấm cookie Nơi ở lò nướng lò và gia nhiệt theo chỉ dẫn. Đổ đầy vào vỏ đông lạnh và nướng trên tấm cookie nóng sẵn.
TIPS RECIPE: Pie được thực hiện khi tâm đạt đến 200 ° F.Chạm vào bề mặt trung tâm của chiếc bánh nhẹ - nó nên mùa xuân trở lại khi hoàn tất. Để dễ dàng làm sạch, chảo nấu ăn với phun xịt trước khi đặt lớp vỏ bánh trong chảo.Nếu lớp vỏ bánh là overbrowning, bìa mép với lá.
Điều chỉnh Cao độ cao: Giảm lượng đường 2/3 cup bơ và tăng đến 3 muỗng canh. Giảm nhiệt độ lò nướng đến 325 ° F.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét