Thứ Sáu, 18 tháng 12, 2015

Món bánh brownie giòn tan

Bạn có phải là brownie-người yêu luôn đứng thẳng cho hay quạu, cạnh giòn và góc? Những quán bar dễ dàng dành cho bạn: họ sắc nét và giòn, chỉ với một gợi ý nhẹ nhai tại trung tâm. Nhờ chúng tôi để Maryann từ Staten Island, New York, người chia sẻ công thức này với chúng tôi. Và cảm ơn cũng như để Anna Ginsberg, người đã làm việc ra một phiên bản ít ngọt nhẹ crunchier của một công thức brownie sắc nét hiện có trên Cookie Madness.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm bánh, dụng cụ làm bánh:


1/2 chén bột mì Vua Arthur không tẩy All-Purpose
1/4 muỗng cà phê muối
1/4 muỗng cà phê baking soda
2 lòng trắng trứng lớn
1 chén đường
2 muỗng canh bột ca cao
1/2 muỗng cà phê bột ​​cà phê espresso, tùy chọn, tăng cường hương vị sô cô la
1/4 chén dầu thực vật
1/2 muỗng cà phê vani
1 muỗng canh đặc biệt khô Sữa Baker hoặc sữa bột khô không béo
1 cốc chocolate chip, chia

Cách làm bánh, khuôn làm bánh


Làm nóng lò nướng đến 325 ° F. Nhận ra một chảo thạch cuộn hoặc tấm nướng; không cần dầu mỡ nó.Bôi trơn một mảnh chảo cỡ giấy da; hoặc xé một tờ không dính lá nhôm.
Whisk cùng các bột, muối và baking soda. Đặt hỗn hợp sang một bên.
Trong một bát vừa, trộn lòng trắng trứng cho đến khi sủi bọt.
Cho đường, bột ca cao, bột cà phê, dầu, và vanilla, đánh đập cho đến khi mịn.
Đánh đều trong bột sữa, sau đó hỗn hợp bột.
Khuấy trong 1/2 chén các chip sô cô la.
Đặt cuộn giấy da hoặc lá trên bề mặt làm việc của bạn. Lây lan các đập trên giấy da hoặc lá, sử dụng một thìa hoặc bột cạp để truyền bá nó như là mỏng nhất có thể.
Nhấc giấy hoặc lá lên khay nướng. Rắc chip còn lại trên đỉnh đập.
Nướng giòn cho 20 phút. Loại bỏ nó ra khỏi lò, và cắt nó thành hình vuông bằng cách sử dụng một con dao, con dao băng ghế dự bị, hoặc bánh xe lăn bánh pizza; không tách các mảnh.
Quay trở lại chảo với lò nướng, và nướng giòn thêm 5 phút. Loại bỏ nó ra khỏi lò và nguội trên chảo.
Khi giòn mát mẻ, phá vỡ nó ra từng mảnh. Cửa hàng kín ở nhiệt độ phòng.
Năng suất: khoảng 2 1/2 chục 2 "x 1 1/2" miếng.

Bếp chiên cung cấp các loại dụng cụ làm bánh cơ bản 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét