Bánh bao nướng nhân cua phô mai bạn đã thử chưa nào? Nếu bạn chưa thử thì hãy nhanh chân tìm thử ngay vì món bánh bao này cực kì thơm ngon rất bổ dưỡng mà lại mang hình hài những chú heo xinh xắn sẽ làm bạn rất hài lòng đó. Còn nếu bạn muốn tự tay chuẩn bị cho gia đình hãy đến với hội quán ẩm thựcchúng tôi sẽ giúp bạn cách làm bánh bao nướng nhân cua phô mai cực ngon và cực hấp dẫn. Cùng đi chợ thôi nào.
Nguyên liệu - lò nướng bánh mì
100g cua thịt.
2 miếng phô mai.
250g bột bánh bao.
1 củ cà rốt.
Hành lá.
Gia vị.
Cách làm - dụng cụ làm bánh
Bước 1: Phô mai bạn cho vào tô tán nhuyễn, thịt cua bạn mua thịt cua nấu chín ở siêu thị nhé, cà rốt bạn gọt vỏ cắt hạt lựu. Hành lá rửa sạch cắt nhỏ.
Bước 2: Trộn thịt cua, cà rốt, và hành lá vào phô mai,cho chút xíu muối và tiêu, trộn đều để thịt cua tơi ra, các nguyên liệu,gia vị hòa quyện cùng phô mai.
Bước 3: Trộn đường, nước lọc, với bột bánh bao và một ít dầu ăn. Nhào lên thật đều để các nguyên hòa quyên vào nhau và bột trở nên mịn hơn.
Bước 4: Lấy màng bọc thực phẩm bao bột lại để ở nơi thoáng mát đến khi bột nở gấp đôi phần bột ban đâu.
Bước 5: Chia bột ra từng phần nhỏ, cán dẹp rồi cho nhân vào trong gói lại, bạn tạo hình con heo cho bánh đẹp mắt hơn nhé.
\
khuôn làm bánh đơn giản giá rẻ chỉ có ở bếp chiên
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét